Cách sử dụng bánh mụn dừa

Cách sử dụng bánh mụn dừa

10:42 - 15/07/2021

Mụn dừa Tuff là sản phẩm mụn dừa duy nhất tại Việt Nam được áp dụng công nghệ Israel, thông qua bước ủ để xả chát (tanin và lignin), kết hợp với quy trình và kỹ thuật sản xuất được nghiên cứu kỹ lưỡng đem lại sản phẩm mụn dừa đáp ứng tiêu chí xuất khẩu, đạt chuẩn quốc tế.

Cách trồng rau mầm cho bữa ăn rau sạch chất lượng
Kỹ Thuật Trồng Dưa Lưới Bằng Giá Thể Xơ Dừa Đúng Cách
Mụn xơ dừa ép khối Green Coir và cách sử dụng
Ưu điểm nổi trội của mụn dừa đóng bánh 5kg so với mụn dừa thông thường
5 lợi ích của mụn xơ dừa không phải ai cũng biết

CÁCH SỬ DỤNG MỤN DỪA ĐÓNG BÁNH (ÉP KHỐI) 5KG

  • Bước 1: lựa chọn dụng cụ chứa (chậu, thùng thoát nước; khay, túi trồng cây chuyên dụng…) với thể tích khoảng 70L cho mỗi bánh mụn dừa (sau khi nở)
  • Bước 2: đặt bánh mụn dừa 5kg trong dụng cụ chứa, cung cấp khoảng 30 đến 35 lít nước trong thời gian khoảng 1 giờ để bánh mụn dừa đạt độ nở hoàn chỉnh. Lưu ý thêm nước từ từ để bánh mụn dừa nở đều, tránh vón cục.
  • Bước 3: xới đảo đều để mụn dừa tơi xốp và sử dụng ngay mà không cần qua bất kì bước bước xử lý nào khác Mụn dừa Tuff là sản phẩm mụn dừa duy nhất tại Việt Nam được áp dụng công nghệ Israel, thông qua bước ủ để xả chát (tanin và lignin), kết hợp với quy trình và kỹ thuật sản xuất được nghiên cứu kỹ lưỡng đem lại sản phẩm mụn dừa đáp ứng tiêu chí xuất khẩu, đạt chuẩn quốc tế.

Mụn dừa Tuff là sản phẩm mụn dừa duy nhất tại Việt Nam được áp dụng công nghệ Israel, thông qua bước ủ để xả chát (tanin và lignin), kết hợp với quy trình và kỹ thuật sản xuất được nghiên cứu kỹ lưỡng đem lại sản phẩm mụn dừa đáp ứng tiêu chí xuất khẩu, đạt chuẩn quốc tế.

-------------------------------------

GREENCOIR - nhà phân phối độc quyền sản phẩm mụn dừa Tuff tại miền Bắc

Địa chỉ ĐKKD và VPGD: NO-14, LK02 khu đất dịch vụ đất ở Hà Trì, đường Lê Lai, Hà Cầu, Hà Đông.

Hotline: 0989.127.661

Email: ducanh@greencoir.vn

Website: greencoir.vn