CÁCH SỬ DỤNG MỤN DỪA ĐÓNG BÁNH (ÉP KHỐI) 5KG
Bước 1: lựa chọn dụng cụ chứa (chậu, thùng thoát nước; khay, túi trồng cây chuyên dụng…) với thể tích khoảng 70 lít cho mỗi bánh mụn dừa (sau khi nở).
Bước 2: đặt bánh mụn dừa 5kg trong dụng cụ chứa, cung cấp 25-30 lít nước để bánh mụn dừa đạt độ nở hoàn chỉnh. Lưu ý thêm nước từ từ để bánh mụn dừa nở đều, tránh vón cục.
Bước 3: xới đảo đều để mụn dừa tơi xốp và sử dụng ngay mà không cần qua bất kì bước bước xử lý nào khác.
#Mụn_xơ_dừa do Green Coir phân phối là sản phẩm mụn dừa duy nhất tại Việt Nam được áp dụng công nghệ Israel, thông qua bước ủ để xả chát (tanin và lignin), kết hợp với quy trình và kỹ thuật sản xuất được nghiên cứu kỹ lưỡng đem lại sản phẩm đáp ứng tiêu chí xuất khẩu, đạt chuẩn quốc tế.
-------------------------------------
GREEN COIR
Hotline: 098 912 76 61
Email: greencoir.vn@gmail.com